Off Canvas

 

Máy xét nghiệm huyết học Sysmex - Nhật Bản

Máy xét nghiệm huyết học 5 TP: Sysmex XT 2000i - Nhật bản
Máy xét nghiệm huyết học 5 TP: Sysmex XT 2000i - Nhật bản

Máy phân tích huyết học hoàn toàn tự động
XT-2000i, Hãng sản xuất : Sysmex - Nhật Bản

Công nghệ mới

Model XT - 2000i sử dụng nguồn sáng laser bán dẫn đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả cao. Nguồn sáng laser giảm thiểu chi phí vỡ độ bền cao và giảm thiểu điện năng tiêu thụ, hoá chất nhuộm huỳnh quang ic trong tế bào) là một phần của hệ thống thuốc thử đặc biệt có khả năng phân tách rất chính xác mật độ tế bào bình thường cũng như tế bào bất bình thường.

Tăng hiệu suất phân tích
Khả năng xử lý và phân tích tiên tiến của XT-2000i giúp cho kết quả xét nghiệm tin cậy mặc dù với với số mẫu cao 80 mẫu/giờ. Điều này làm giảm thời gian kiểm tra lại kết quả nâng cao hiệu suất làm việc của phòng xét nghiệm.
 
Khả năng kết nối mạng dễ dàng
Hệ thống xử lý thông tin (IPU) của XT-2000i tương thích với TCP/IP và Ethernet. Với tính năng tích hợp trong mạng máy tính, XT-2000i có khả năng truy cập trực tuyến với hệ thống quản lý chất lượng và phát huy chức năng bảo trì từ xa, giúp hỗ trợ việc bảo dưỡng máy nhanh và đơn giản hơn.
 
Hệ thống quản lý dữ liệu dễ sử dụng
Giao diện đồ thị với người sử dụng trong môi trường Windows cho phép dễ dàng sử dụng. Các kết quả kiểm tra nhận được từ XT-2000i có thể được hiển thị bằng đồ thị với nhiều dạng khác nhau, với khả năng này XT-2000i giúp cho việc quản lý thông tin về máu của bệnh nhân hiệu quả.

Xét nghiệm theo yêu cầu
XT-2000i có 2 chế độ đếm và phân tích theo thời gian thực mang đến cho người sử dụng sự thuận tiện và tiết kiệm hóa chất.
Kế thừa công nghệ của Model XE-2100
XT-2000i sử dụng nguyên tắc đo và hệ thống thuốc thử tiên tiến giống như Model-XE-2100 của Sysmex. Thêm vào đó thiết kế chạy trên hệ điều hành Windows đảm bảo sự đồng nhất trong vận hành và tương thích dữ liệu.
Khả năng mềm dẻo của hệ thống
Hai máy XT-2000i có thể cùng được hoạt động dựa trên một khối xử lý thông tin chung (IPU). Các thông tin hiện hành trên mỗi module có thể được xử lý và phân tích bằng hệ quản trị số liệu chung nhằm nâng cao hiệu suất.

Các thông số kỹ thuật

- Các thông số phân tích: WBC, RBC, HGB, HCT, MCV, MCH, PLT, NEU%, LYMPH%, MONO%, EO%, BASO%, NEU#, LYMPH#, MONO#. EO#, BASO#, RDW-SD, RDW-CV, PDW, MPV, PCT, P-LCR.

- Các thông số nghiên cứu: IG%, IG#.

- Các nguyên lý phát hiện: Nguyên lý đếm dòng chảy sử dụng laser bán dẫn (WBC, WBC 5 DIFF). Nguyên lý trở kháng DC kết hợp với tập trung dòng chảy bằng kỹ thuật thủy động (RBC, PLT).Nguyên lý Hemoglobin SLS

- Tốc độ xét nghiệm: 80 mẫu/giờ

- Các xét nghiệm khác: Kiểu CBC và CBC + DIFF

- Thể tích mẫu: Chế độ tiếp mẫu tay: 85μl, Chế độ tiếp mẫu kín: 150μl, Chế độ pha loãng: 40μl

- Lưu giữ số liệu: Số liệu phân tích: lưu được tới 10.000 mẫu gồm cả biểu đồ thường và biểu đồ tán xạ, Thông tin về bệnh nhân: lưu được thông tin của 5.000 bệnh nhân, Thông tin thứ tự xét nghiệm: 1.000 thứ tự, Tệp kiểm soát chất lượng (QC): có 21 tệp, mỗi tệp lưu 300 điểm dữ liệu

Doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH XÉT NGHIỆM
Y KHOA MEDILAB SÀI GÒN
MST: 0315913878
Đc: 40 Tân Khai - P.4 - Q.11 - TP.HCM

Giấy phép hoạt động số:
07942/HCM-GPHĐ
do Sở Y tế TP. HCM cấp

Trung tâm xét nghiệm Y khoa MediLab Sài Gòn

Liên hệ & hỗ trợ

1900 299 211 [Tổng đài toàn quốc]

(028) 9999 2979 [BGĐ]

Copyright

Copyright © 2022 TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM MEDILAB SÀI GÒN - MEDIC. All Rights Reserved.